CA SEGA JOYPOLIS เตรียมเข้ามาเขย่าวงการสวนสนุกในไทยเร็วนี้ ๆ


CA SEGA JOYPOLIS มีแผนก่อสร้างเปิดตัวในไทยเตรียมมาเขย่าวงการสวนสนุกในไทยเร็ว ๆ นี้ภายในปี 2022

CA SEGA JOYPOLIS เจ้าของลิขสิทธิ์์สวนสนุก และธีมปาร์คในร่มในร่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น CA SEGA JOYPOLIS  ที่เคยปล่อยที่มีกับเครื่องเล่นยอดฮิต อาทิเช่น รถไฟเหาะ  รถไฟเหาะตีลังกา (Gekion Live Coaster), สวิงสเก็ตยักษ์  ชิงช้าสเก็ตช์ (Halfpipe Tokyo, o ) และ , ผจญภัยล่องน้ำค้นหามหาสมบัติ (Wild River The Treasure Hunt) และการผจญภัยเครื่องเล่น 3D 4D แบบสามมิติอื่นๆอีกมากมายSimulator, VR e-sport ล้ำๆอีกมากมาย ที่จนครองใจชาวญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องมากว่า 27 ปี จับมือผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท อินเตอร์สเต็ปส์ จำกัด บริษัทสัญชาติไทยผู้พัฒนาและนำเข้าเทคโนโลยีล้ำสมัยจากทั่วโลก เซ็นต์สัญญาลงนามความร่วมมือและมอบสิทธิในการนำเข้าและบริหารจัดการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อเร็วๆนี้ โดยปัจจุบัน CA SEGA JOYPOLIS มีสาขาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และจีน และมีแผนจะขยายไปทั่วโลกทั้งยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย ในอนาคตอันใกล้

นอกจากการเปิดตัว CA Sega Joypolis ครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว ข่าววงในยังบอกอีกว่าโปรเจคนี้ระดับงานช้าง แน่นอน เพราะนอกจากเครื่องเล่นระดับตัวท็อปที่จะยกทัพกันเข้ามา และเม็ดเงินลงทุนที่ตั้งไว้หลักพันล้านแล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้น การันตีความสนุกโดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย แห่ง Fresh Air Freshtival ผู้สร้างปรากฏการณ์อีเว้นท์ระดับประเทศที่ไม่เคยสร้างความผิดหวังในเรื่องความบันเทิงและความอลังการงานสร้าง มาร่วมโปรเจคในครั้งนี้อีกด้วย

ในมุมมองผู้บริหารของบริษัท อินเตอร์สเต็ปส์ เล็งเห็นว่าในไม่ช้าวิกฤติโควิด-19 ที่กำลังประสบอยู่ทั่วโลกจะค่อยๆคลี่คลายลง ซึ่งเมื่อสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ สวนสนุกอย่าง CA SEGA JOYPOLIS จะพร้อมเปิดตัวต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ  โดยที่ยังให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความสะอาดและมาตราการการรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง และเพื่อสร้างความสนุกสนาน และความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทุกคน และเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

Siamrathnews.com

Read Previous

พาสู่โลกแห่งความสุขในวัยเด็ก กับบีชแวร์ สีสันสดใส “Baby Icing” Collection

Read Next

“แพท พาวเวอร์แพท” เหยียบทะเลครั้งแรก!! ในรอบ17 ปี

Loading...