“พิ้งค์พลอย” นักแสดงช่อง7 ติดโควิด-19 พร้อมเผยไทมไลน์


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 รอบ 3 กลับมาอีกครั้งจากกลุ่มก้อนคลัสเตอร์ทองหล่อ โดยพบว่าเป็นคนดังมีชื่อเสียง แวดวงเซเลป ไฮโซ และเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงติดกันหลายคน ต่างทยอยออกมาเผยผลตรวจจำนวนมาก

ล่าสุด พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน นักแสดง 7 สี ที่โด่งดังจากละคร ขิงก็รา ข่าก็แรง, สิงห์สั่งป่า, รหัสริษยา และอีกมากมาย ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าตัวติดเชื้อโควิด-19 และกำลังพยายามเรียบเรียงไทม์ไลน์ ซึ่งเธอได้แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว pinkployy_ ระบุว่า

“พิ้งค์พลอยไปตรวจโควิด19 ผลออกมาเป็นบวก และกำลทางโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนที่ถูกต้อง ทั้งนี้ หนูกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบนะคะ ขอให้ทุกคนที่ใกล้ชิดหนูไปตรวจเพื่อความปลอดภัยและหนูต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผู้ร่วมงานทุก ๆ คนได้รับผลกระทบนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอบคุณมากค่ะ”

และต่อมา พิ้งค์พลอย ได้เผยไทมไลน์ว่าตนเองว่าไปที่ไหนมาบ้าง พร้อมบอกว่าไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง ดังนี้

ไทมไลน์ ของพิ้งค์พลอยนะคะ ถ้าอัพเดตตรงไหนขาดตกบกพร่องไปจะรีบมา อัพเดตอีกทีนะคะ รักษาสุขภาพ แล้วก็อย่าประมาทนะคะ ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงก็จริง แต่พื้นที่ไหน ๆ ที่ไหน ๆ ก็ระมัดระวังตัวกันนะคะ เพราะว่า อันตรายทุกที่ค่ะ รักษาตัวเองกันด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคนๆที่พลอยได้ร่วมงานด้วย หรือเคยพบปะพบเจอ มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻 ขออนุญาติ edit เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครอยากเป็นค่ะและไม่มีใครตั้งใจหรือเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน รับทราบและทำตามกฎระเบียบค่ะ ที่สำคัญครอบครัวเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นคนใกล้ชิดกับเรามาที่สุด ตัวเราก็เซฟให้ได้มาที่สุด ให้กำลังใจกัน และคนที่เป็นด้วยกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ที่มา อินสตาแกรม : pinkployy_

อ่านข้อความที่เกี่ยวข้อง
คนบันเทิงอีกราย! “เวย์ ไทเทเนียม” ติดโควิด-19 เผยคลิปกักตัว
“จุฑามาศ เมฆเสรี” รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ติดโควิด -19 ระหว่างประกวด Miss Eco International 2021
“กัสจัง” แจ้งข่าวผลตรวจติดเชื้อ covid -19 !
ด่วน “ดีเจเพชรจ้า” ติดโควิด-19
ด่วนปีโป้ ณัชพัณณ์ ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์หลังวันพบผู้ติด
คุณบอมบ์หนึ่งในผู้บริหาร “นาดาว บางกอก” ติดเชื้อโควิด-19 สั่งปิดค่าย – กักตัวพนักงาน 14 วัน
“คุณหญิงต้น” โพสต์ ผลตรวจโควิด

Siamrathnews.com

Read Previous

“เปิ้ล ไอริณ” ยอมรับพกน้ำมันพราย จุดกำยานบูชาตัวเอง

Read Next

ทองเส้นโต! ของรับขวัญชิ้นแรก ลูกสาว ฟลุค-นาตาลี

Loading...