“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ปลื้ม! คว้าพรีเซนเตอร์ ‘ทิพยประกันภัย’ แคมเปญ TIP RAINBOW


แซ่บ ซี้ด จัดจ้านทุกย่าน กับบุคลิกคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นเป็นขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย สำหรับนักร้องนักแสดงมากความสามารถ “อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ล่าสุดคว้าพรีเซนเตอร์ แคมเปญ TIP RAINBOW ของ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

พร้อมเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมี “หมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์” และ “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” ร่วมพูดคุยประกันภัยรูปแบบใหม่ที่ออกมาสำหรับ LGBTQ+ เพื่อมอบความมั่นคงในชีวิตให้กับคู่รัก คู่ชีวิต และคนที่คุณรัก โดยระบุผู้รับผลประโยชน์ได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศ

ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตจากพรีเซนเตอร์ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” และ ควีนออฟแดนซ์ “คริสติน่า อากีล่าร์” ณ ลาน Lifestyle Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

ด้าน “อ๊อฟ ปองศักดิ์” พรีเซนเตอร์แคมเปญ TIP RAINBOW ประกันภัยยุคใหม่ สำหรับความรักไร้นิยาม เผยว่า “แอบตกใจ และก็แอบดีใจ ที่ ทิพยประกันภัย เลือกอ๊อฟให้เป็นตัวแทนกลุ่ม LGBTQ+ ขอบคุณที่ทุกคนเข้าใจและยอมรับในแบบที่อ๊อฟเป็น ที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะมีข้อจำกัดอะไรที่จะมาตีกรอบให้ใช้ชีวิตไม่ได้ อ๊อฟเลือกที่วางกรอบความสุขให้ตัวเอง โดยเริ่มจากจุดเล็กๆ คือ เริ่มจากความเข้าใจของครอบครัว ซึ่งมันทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เต็มที่กับชีวิตไม่ค่อยปิดบังอะไร อ๊อฟโชคดีที่ทุกคนเข้าใจในความเป็นเรา และมีความสุขกับการเป็นตัวเองในทุกๆ วัน และในฐานะพรีเซนเตอร์แคมเปญ TIP RAINBOW รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ และอยากให้ทุกคนติดตาม Variety Feel Good กับความรักที่ไร้นิยามจากทางทิพยประกันภัย จะได้ชมกันเร็วๆ นี้ รับรองว่าจะได้แง่คิดดี ๆ มุมมองความรักและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้กับทุกคนได้แน่นอนครับ”

ภายในงาน ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กับความสำเร็จของการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัย ที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในปีนี้เปิดศักราชด้วยประกันภัยรูปแบบใหม่กับแคมเปญ TIP RAINBOW ที่เข้าใจและอยากดูแลกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ได้จัดเตรียมประกันภัยที่ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด และ มอบสิทธิ์ให้คนที่คุณแคร์ ซึ่งเราไม่เห็นเหตุผลของการแบ่งแยกว่าใครเป็นใคร หรือเป็นประเภทไหน ทุกคนมีคุณค่าของความเป็นตัวตนของตัวเอง การสร้างข้อจำกัดมากมายในสังคมนั้นเป็นการตีกรอบของสิทธิ์ที่เราควรจะได้รับเกิน แต่เรามองในเรื่องของความเป็นมนุษย์เป็นหลัก ทุกคนควรได้สิทธิ์เท่าเทียมกัน และวันนี้ทิพยประกันภัย ‘เข้าใจ’ และ ‘อยากดูแล’ เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในฐานะเพื่อน บนแนวคิดของความเข้าใจและแคร์คุณ เราจึง Design benefit ต่าง ๆ ขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถมอบให้คนที่คุณแคร์ และเน้นย้ำให้ความสำคัญกับคำว่า ‘ตัวตน’ มากกว่าคำจำกัดความทางเพศของคุณ ปลดล็อคทุกข้อจำกัดของการประกันภัยส่วนบุคคล เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้คำว่า “คุณ” เพิ่มเติมจากการระบุคำนำหน้าชื่อตามแบบเดิม ๆ เช่น นาย นาง นางสาว รวมถึงมอบความมั่นคงในชีวิต โดยสามารถระบุคู่ชีวิต คู่รัก คนรัก เป็นผู้รับผลประโยชน์ ตามที่ตนเองประสงค์ และเหตุผลที่การเลือก “คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะเขาคือคนที่มีตัวตนชัดเจน มีความหลากหลายในชีวิต เป็น LGBTQ+ ชัดเจนตั้งแต่แรกและได้พิสูจน์ตัวเองมาโดยตลอด สำหรับผมเขาคือไอคอนของการก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ได้ชัดเจนที่สุดครับ”

Siamrathnews.com

Read Previous

อายุไม่ใช่ปัญหาจริง ๆ นะสาว “อุ้ม ลักขณา”

Read Next

“ชมพู่ อารยา” แอบแซ่บเบา ๆ

Loading...