ไขทุกประเด็น “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เล่าไปขำไป (มีคลิป)


หลังจากที่นักร้องหนุ่มเสียงดี “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ได้โพสต์รูปภาพหวานกับหนุ่มต่างชาติคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เจ้าตัวเผยว่าหนุ่มต่างชาติคนนี้ชื่อว่า จัสติน เป็นชาวอเมริกัน คุยกันได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ล่าสุด อ๊อฟ ได้ไปร่วมงาน TIP Rainbow ของ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัดและให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความรักครั้งใหม่นี้

หนุ่มในภาพ ?
คุยกันมาสักพักนึงแล้ว ทั้งคู่เป็นคนชอบแสดงออกกับความรักอยู่แล้วเลยทำให้ดูเข้ากันมาก ๆ เรารู้สึกว่าเคมีเราเข้ากัน ได้มีโอกาสคุยกัน จีบกันไปจีบกันมา จริง ๆ เคยมีคนคุยเป็นชาวต่างชาติบ้าง เป็นคนอเมริกัน

ยากจะเปิดใจ ?
ไม่อยาก เพราะแฟนเก่าเขาก็มีแฟนใหม่กันหมดแล้ว ถึงคราวของเราบ้างแล้ว เพราะว่าอ๊อฟใช้เวลาทิ้งช่วงว่าเราจะได้เดทกับใครสักระยะนึงแล้ว ปีกว่า ๆ มันคงถึงเวลาแล้ว ด้วยความที่เป็นฝรั่งเขามีความโรแมนติก และธรรมชาติ เขาอยากทำอะไร เขาก็ทำ เขาไม่อยากทำอะไรก็บอกเราตรง ๆ ทำให้เรารู้สึกสบายใจ เวลาเรา
อยู่ด้วยกัน หรือเราใช้เวลากับเขา?
เราก็ถามเขาว่าตอนนี้ความสัมพันธ์แบบไหน เขาก็บอกเราก็เดทกันไง คือเขาก็อยากทำความรู้จักกับเรามากขึ้น เขาทราบว่าเราเป็นดารา อยากให้เขารู้ว่าเราทำงานตรงนี้ เวลาเขามาเดินกับเรา ไปไหนมาไหนด้วยกัน มันก็ต้องมีคนจับจ้อง เขาจะโอเคไหม เขาก็บอกไม่รู้เหมือนกัน ก็ลองดู เพราะเขาก็ชอบเรามาก ๆ เหมือนกัน

ตอนเขาบอกว่าชอบเรามาก ๆ เรารู้สึกยังไงตอนนั้น ?
เราบอกไม่ต้องห่วง เราชอบเขาตั้งนานแล้วค่ะ เราเป็นคนชอบฝรั่งอยู่แล้ว แต่เราไม่ใช่สเปคของฝรั่งไง เพราะฉะนั้นเราได้มีโอกาสเจอคนที่เป็นสเปคเรา เราเลยมันต้องจะคว้าไว้ให้ได้

ระยะเวลาที่เขาอยู่เมืองไทย ?
ช่วงตุลาคม หรืออาจจะนานกว่านั้นอีก

ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิด ?
ใช่ เป็นของขวัญวันเกิดเลยครับ เขาเป็นของขวัญวันเกิดให้เรา เรารู้สึกว่าตอนแรกเราก็ยังไม่ชัวน์ แต่พอได้มีโอกาสเจอกัน คุยกัน ได้เจอกัน เราคุยกันแล้ว เรารู้สึกมั่นใจ แต่ว่าไม่อยากพูดเยอะ เพราะว่าคนส่วนใหญ่ก็คอยสมน้ำหน้าอยู่เหมือนกัน โดยส่วนใหญ่อ๊อฟเป็นคนเปิดตัวค่อนข้างแรง แต่ตัวอ๊อฟจริง ๆ แล้วมองว่าแบบการแสดงความออกความรักก็เป็นเรื่องที่ดีนะ

ไม่มีความกลัวกับการเปิดตัวเรื่องความรัก ?
ไม่กลัวค่ะ สุดท้ายแล้วคนก็อาจจะมีหมั่นไส้บ้าง แต่อ๊อฟเองไม่ซีเรียส ถ้าเรามีความสุขอะไรอ อยากทำอะไรก็ทำ เราไม่สามารถรู้อนาคตล่วงหน้าได้อยู่แล้วจะอยู่หรือคบกันเขาไปได้นานเท่าไหร่ แต่ขณะที่คบกัน คุยกัน เรามีความสุข แค่นั้นก็พอแล้ว เพราะฝรั่งเขาก็รู้สึกอย่างนั้น ปัจจุบันเราทำดี ฝรั่งเขาจะใช้ความรู้สึกนำทุกอย่าง รอดูไปเรื่อย ๆ ดีกว่า

มีปัญหาเรื่องระยะทางมั้ย ?
เราเคยมีความสัมพันธ์แบบนั้นอยู่แล้ว แล้วก็มันทำให้เราเข้าใจมากขึ้น อีกอย่างปัจจุบันสามารถบินไป บินมาได้ หลังจากที่โควิดจบ สำหรับอ๊อฟเป็นมุมที่มีความสุข ขอบคุณมาก ๆ ที่ให้ความสนใจตรงนี้ เราอยากทำให้ปกติที่สุด เราอยากทำเป็นเหมือนแฟนธรรมดาทั่วไป ที่เขาไปไหนกับแฟนแล้วก็ลง อยากเป็นความทรงจำดี ๆ
เขาเข้าใจ ฝรั่งเขาเปิดกว้าง เราโชว์งานให้เขาดู เวลาเราร้องเพลง เขาก็เห็นว่าเราเก่ง ฝรั่งเขาชอบคนที่เก่ง ดูแลตัวเองได้ จริงใจ เวลาไปไหน แล้วเดินอยู่คนเดียวเขาก็จะรีบเข้ามาจับ มากอด เขาก็คงห่วงแหละ เพราะเราไม่ได้ขี้ริ้ว ขี้เหร่อะไร

ชมคลิปสัมภาษณ์เพิ่มเต็ม https://www.tiktok.com/@siamrathonline/video/6945423725915409665?lang=en&is_copy_url=0&is_from_webapp=v2&sender_device=pc&sender_web_id=6944364968742028802

Siamrathnews.com

Read Previous

“เจนนี่ ปาหนัน” เผยเหตุการณ์ไซเบอร์บูลลี่ฝังใจ! เตือนชาวเน็ตใช้สติก่อนคอมเมนต์ “โครงการนิ้วคม Stop Cyberbullying”

Read Next

“พอลล่า” เล่าวีรกรรมสุดแสบ “อดีตผู้จัดการโลกสองใบ” ทำตัวเหมือนแฟน สร้างเรื่องหลอก 6 เดือน

Loading...