“วีวี่” ปล่อยโฮ! “ข้าวสารมิวสิค” ฉีกสัญญานักร้องกลางอากาศ


โดนเซอร์ไพรซ์หนักมากหลังผิดหวังพ่ายแพ้คะแนนจากการชกมวยศึกล้างตาที่เวทีมวยรังสิต ทำเอาสาวนักมวยหน้าหวาน วีวี่ – มนัสวี ศรีทองคำ ค่ายข้าวสารมิวสิค ถึงกับร้องไห้โฮออกมาในวันเกิดวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยทีมงานหลอกสาววีวี่ ฉีกสัญญาไม่ให้เป็นศิลปินฝึกหัดอีกต่อไป เพราะค่ายเตรียมผลักดันให้เป็นศิลปินเต็มตัว เหตุการณ์เกิดขึ้นจากที่เจ้าตัวโดนเรียกเข้ามาที่ค่ายเพื่อมาพูดคุย โดยทางทีมงานแกล้งทะเลาะกัน มีความคิดเห็นต่างว่าจะให้วีวี่ไปต่อหรือไม่ในฐานะนักร้องหรือไม่ จนสาววีวี่เครียดและร้องไห้ผิดหวัง กระทั่งเห็นเค้กเข้ามาพร้อมสัญญาศิลปินปิน ถึงกับปล่อยร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมา ดีใจแบบกลั้นไม่อยู่

วีวี่ มนัสวี กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ตอนแรกหนูรู้สึกตกใจและเสียใจมากที่โดนบอกยกเลิกสัญญาศิลปินฝึกหัด เพราะหนูมีความตั้งใจมาก ๆ ที่จะพัฒนาตัวเองมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงและเต้น ควบคู่ไปกับการชกมวยยอมรับว่าหนักมากสำหรับหนู ในการทำในสิ่งที่หนูรักทั้งสองอย่างควบคู่กันไป วันที่หนูเพิ่งชกมวยไปแล้วแพ้ตอนนั้นหนูก็ผิดหวังมาก ๆ ไปแล้ว พอมาเจอครูโบว์มาฉีกสัญญาศิลปินฝึกหัดต่อหน้าอีก เลยรู้สึกเสียใจหนักมากคิดว่าจะไม่ได้ร้องเพลงอีกต่อไปแล้ว แถมโดนพี่ ๆ ทีมงานกดดันทะเลาะกันอย่างแรง เรายิ่งรู้สึกแย่ร้องไห้หนักมาก

จนกระทั้งพี่ ๆ ยกเค้กเข้ามาเซอร์ไพรซ์วันเกิด พร้อมสัญญาศิลปินค่ายข้าวสารมิวสิคเข้ามาให้เซ็นต์ หนูกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลย ปล่อยโฮออกมาเลย คือมันดีใจมาก ๆ ที่วันนี้หนูได้พิสูจน์ตัวเองกับสิ่งที่หนูเพียรพยายามฝึกซ้อมอย่างหนัก

ต้องขอขอบคุณพี่โก้เจ้าของค่ายมาก ๆ ที่ให้โอกาสหนูในวันนี้ หนูจะตั้งใจทำเพลง จะตั้งใจเป็นศิลปินที่ดีให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมา ขอฝากแฟนคลับให้ช่วยติดตามวีวี่ด้วยนะคะกับบทบาทนักร้อง อีกหนึ่งบทบาทที่หนูชอบและใฝ่ฝันในวงการบันเทิง ฝากติดตามหนูด้วยนะคะทางช่องทาง Facebook : Khaosan Music ,Twitter : Khaosan Music,IG : Khaosan Music,Youtube : Khaosan Music,TIKTOK : KhaosanMusic”

Siamrathnews.com

Read Previous

แฟนหนัง “รักสามเศร้า” จิ้นหนัก!! หลัง “พีค ภัทรศยา” โพสต์ภาพนี้

Read Next

ไฟดับบ่อยจนเกินทน “กันต์” ระเบิดแล้ว!!

Loading...