เปิดตัวศิลปิน JOH!! ดึง “บอย-ปกรณ์&แอปเปิ้ล” จัดเต็มอารมณ์ดราม่าลงซิงเกิล “คนไม่มีใจ”


มีใจรักในเสียงดนตรีมายาวนาน  แต่ไม่มีใครเคยได้ฟังเสียงร้องของศิลปิน “JOH (Journey  of happiness)” แม้กระทั่งคนสนิทรวมถึงคนในครอบครัว   มาถึงวันนี้  JOH ก็พร้อมเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีซึ่งเป็นเส้นทางแห่งความสุขครั้งใหม่   ด้วยการเปิดตัวซิงเกิลแรก  “คนไม่มีใจ”  ให้แฟน ๆ ร่วมเปิดใจไปพร้อม ๆ กันกับเขา.. 

ศิลปิน JOH เล่าจุดเริ่มต้นการทำงานเพลงครั้งนี้ให้ฟังว่า.. “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้คือเริ่มจากผมเป็นคนที่ชอบในเสียงเพลง  รักในการร้องเพลง  แต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้และไม่เคยร้องให้ใครฟังมาก่อน   ที่สำคัญเราไม่ได้เป็นคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงด้วย  แต่เรามี passion และความตั้งใจที่อยากจะทำเพลงออกซักครั้ง  ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายในชีวิตเรามาก   ด้วยความที่เรารู้จักกับ คุณแมค-ศรัณย์ วงศ์น้อย   ก็เลยได้ให้โจทย์คุณแมคไปว่าอยากได้เพลงอกหักที่ฟังแล้วอินเลย  คุณแมคก็ทำเพลงที่ชื่อว่า “คนไม่มีใจ” ออกมาโดยมีเนื้อหาที่พูดถึงคนรักกันอยู่ดีๆ พอหมดใจกันก็ไม่เหลือใจไม่มีเยื่อใยให้กันเหมือนวันวาน คุณแมคแต่งได้ตรงโจทย์มากๆ สไตล์เพลงก็เป็นแนว Pop Dramatic ผสม Ballad  ที่พอมาฟังแล้วทำให้รู้สึกถึงอารมณ์ความเจ็บทันทีครับ”  

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “คนไม่มีใจ”  ได้พระเอกหนุ่มฮอต บอย-ปกรณ์ฉัตรบริรักษ์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่ากับสาวสวย แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต เรื่องราวในเอ็มวีจะหนุ่มบอย จะสวมบทบาทสถาปนิกที่ใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาวแอปเปิ้ลในบ้านเดียว  ทั้งคู่กันรักกันมาก  แต่อยู่มาวันนึงแฟนสาวหมดใจไม่มีความรู้สึกรักกันเหมือนวันเก่าซึ่งเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่อยู่ด้วยกัน ก่อนที่จะเก็บของออกจากบ้านโดยไม่เหลือเยื่อใยให้กันอีกต่อไปแล้ว  งานนี้บอกเลยว่าทั้งคู่เล่นซีนอารมณ์ดราม่าเรียกน้ำตาได้อินสุดๆ   งานนี้จะเศร้าขนาดไหน?        บอกเลยว่าแฟน ๆ ต้องติดตาม…  

มาเศร้าไปพร้อมกันกับมิวสิควิดีโอเพลง “คนไม่มีใจ” ของศิลปิน “JOH (Journey of happiness)”  ได้ทาง  Youtube Channel : JOH   และฟังเพลงพร้อมกันได้ที่ Apple Music , iTunes, JOOX , Spotify, tiktok และ YouTube music 

Siamrathnews.com

Read Previous

“อาจารย์คฑา” เผย เคล็ดลับการไหว้ “วันขอเงินพระจันทร์” หรือ วันอมาวสี 13 มีนาคมนี้

Read Next

รวมความสวยของ “เจด้า” ลูกสาวพ่อเจ

Loading...