การแสดงทรงพลัง “ก๊อต จิรายุ” คว้า “สมทบชายยอดเยี่ยม” #สุพรรณหงส์29 จาก“จอมขมังเวทย์ 2020”


คว้ารางวัลมาครองอย่างสมศักดิ์ศรีสำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ที่โชว์ฝีไม้ลายมือทางการแสดงอันทรงพลังไว้ในภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” จาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จนชนะใจกรรมการและได้รับรางวัล “ผู้แสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” จากเวที “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29” กับธีม “ฮักหนังไทย” ที่จัดไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ MCC Hall เดอะมอลล์ โคราช จ.นครราชสีมา

ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญในการแสดงภาพยนตร์ที่ทุ่มเทอย่างสุดฝีมือของเขากับการถ่ายทอดเรื่องราวของศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด พร้อมผสมผสานความเชื่อของคนยุคปัจจุบันอย่างลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงที่ต้องระเบิดความคลั่งปล่อยลูกบ้าไม่มียั้งทั้งฉากแอ็กชันและการแสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าแววตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

“ขอบคุณรางวัลสุพรรณหงส์และทีมงานที่คัดสรรทุกท่าน ขอบคุณพี่ต้อม (ปิยะพันธุ์) ผู้กำกับภาพยนตร์ #จอมขมังเวทย์2020 และสหมงคลฟิล์มฯ, พี่นก ฉัตรชัย, พี่นก สินจัย, หมาก, คิตตี้, แพร รวมถึงนักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกฝ่าย และอาจารย์นิวัตน์ (แอ็กติ้งโค้ช) รางวัลนี้เป็นของทุกคน ขอขอบคุณทุกท่านและผู้ชมทุกคนจากใจครับ”

Siamrathnews.com

Read Previous

“Knorr professional : ผู้ช่วยเชฟมืออาชีพ” เผยโฉมโลโก้ใหม่ล่าสุด! ชูแนวคิด “เปลี่ยนให้ทุกจาน เป็นไปได้” ย้ำจุดยืนมือโปรคู่ครัวไทย

Read Next

จี-ยู ครีเอทีฟ ย้ำชัด!!! JAPAN EXPO THAILAND 2021 จัดแน่! จัดชัวร์! พร้อมเผยธีม Be Strong..Be United!

Loading...