ยืนจนเท้าบวม “เอ็มมี่” อุ้มท้องโต ขายของตลาดนัด!!


ที่คุณแม่ลูกสาม เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่แม้ว่าตอนนี้จะขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครแล้ว แต่เธอนั้นก็ยังอุ้มท้องโต พร้อมกับขนเสื้อผ้าของตัวเองที่ไม่ได้ใส่แล้วไปวางขายตามตลาดนัด ยอมยืน 7 ชั่วโมง จนเท้าบวม แฟน ๆ สังเกตเห็นถึงขั้นเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงกันยกใหญ่

สาวเอ็มมี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “มีคนตาดี คอมเมนต์ถามว่าเท้าเป็นรอยอะไร ขอบพระคุณถึงความห่วงใยกันนะคะแฟนคลับที่น่ารัก กลับถึงที่พัก นั่งร้องไห้กับความภูมิใจ จนหลับ ทำไมรู้สึกภูมิใจกับเงินที่ขายของได้ขนาดนี้ ทำไมมันถึงดูมีค่ามากยอมยืนจนเท้าบวม ยอมยิ้มแย้มพูดจาดีน่ารักทั้ง ๆ ที่ไม่ชอบคุยกับใคร มันมีค่ามากกว่าคนโอนให้เราและมานั่งพูดนั่งทวงว่าทำให้เรา น้ำพักน้ำแรงของจริง แต่พอมาจุดที่เราต้องใช้แรงงานแลกมา มันคือความภูมิใจ”

“มีคนถามว่า เป็นผู้จัดละคร ทำไมยังมาขายของ มีคนถามว่า เท้าพี่มี่เป็นอะไรคะ ขอตอบ 2 คำถามพร้อมกันเลยนะคะ ที่ยอมมาขายของตลาดนัด เพราะอยากทำให้คนที่ชอบส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือ มาขอตังค์ บอกเลยนะคะ ว่าเอ็มมี่ไม่ได้อยู่ในจุดที่จะให้ใครมาขอตังค์หรือยืมเงินได้เหมือนเมื่อก่อน เมื่อก่อนโอนง่าย ยืมง่าย เมตตา สงสารทุกคนไปหมด แต่สุดท้าย สิ่งที่ได้รับคือ เชิดเงินหนี แถมเป็นตัวตั้งตัวตีให้คนฟ้องเรา” “ยอมยืนจนเท้าบวม 7ชั่วโมง เส้นขึ้นเท้า หมูน้อยอะตอม ดิ้นหนักจนปวดท้องมาก ลุก ๆ นั่ง ๆ ถามคนที่ติดตามเอ็มมี่ได้ มันลำบากมาก กว่าจะได้แต่ละบาท ดังนั้นจงอย่าเที่ยวขอเงินใคร คุณยังมีตีน มือครบ 32 ทำไมไม่ลองหาเงินช่วยเหลือตัวเอง สู้เถอะนะคะ อย่าเห็นแก่ตัว ทุกคนบนโลกมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ สู้ไปด้วยกันนะคะ”

Siamrathnews.com

Read Previous

ฮาลั่นคลับเฮาส์ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เล่าตำนานแกงหม้อใหญ่

Read Next

“น้ำเพชร” เหลืออด!! พฤติกรรมของตำรวจ แบบนี้รับไม่ได้จริงๆ

Loading...