“หยาดทิพย์” ตั้งท้อง!! เผยพร้อมแต่งแฟนหนุ่ม เมษานี้


“หยาดทิพย์ ราชปาล” นางเอกสาว ประกาศข่าวดีว่าตนเองกำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่แล้ว  หลังจากเพิ่งเผยโมเมนต์ ที่ถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน 2 ปี คุกเข่าขอแต่งงาน 

โดยล่าสุด หยาดทิพย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม พร้อมบอกกำหนดงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นเดือนเมษายนนี้ และยังบอกว่าเพจต่าง ๆ ว่าไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าวโดยตอนนี้หยาดยังท้องไม่ถึง 3 เดือน แต่ที่ออกมาบอกข่าวดีก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่าง ๆ นานา โดยหยาดได้โพสต์ขอบคุณคนที่แสดงความยินดีกับเธอไว้ด้วยว่า

“ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ
มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า

เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่าง ๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

เพจต่าง ๆ ที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่าง ๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมาก ๆ ที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น”

ที่มา อินสตาแกรม : yardthip

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง อวดออร่าผิวขาว “หยาดทิพย์”
“หยาด-หยาดทิพย์”เปิดใจครั้งแรก เผยโมเมนต์หลังถูกแฟนหนุ่ม “เมฆ” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน!!!

Siamrathnews.com

Read Previous

“หวาย – มิลลิ” จูจุ๊บ สยบดราม่า

Read Next

“น้ำ พัชรพร” โฉมใหม่ By น้องฉัตร สวย แพง ทรงพลัง

Loading...