มดดำ พาตามรอยตำนานเทพฮินดู ขอพรให้ถูกต้อง งาน เงิน ความรัก


  

มดดำ คชาภา พาไปตามรอยตำนานขององค์เทพของศาสนาฮินดู พร้อมพาย้อนเวลาไปชมทริปการเดินทางบินลัดฟ้าสู่ต้นกำเนิดตำนานองค์เทพกันถึงที่ ประเทศอินเดียและเนปาล เพื่อสักการะพุทธสังเวชนียสถาน และพาไปยัง วัดวิษณุ เทวาลัยฮินดูในย่านยานนาวา บอกทริคไหว้เทพขอพร งาน เงิน ความรักให้ปัง

โดย มดดำ คชาภา กล่าวว่า เมื่อพูดถึงวัดฮินดูในประเทศไทย มดดำเชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักแต่ วัดแขก” แต่ไม่รู้เคยรู้ว่าใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครจะมีวัดวิษณุแห่งนี้ด้วย

ครั้งนี้มดดำเลยอยากจะพาคุณไปตามรอยเรื่องราวตำนานขององค์เทพต่าง ๆ ที่ วัดวิษณุ เทวสถานแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีองค์เทพครบทุกองค์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มดดำสัมผัสได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ขององค์เทพ 

โดยมี ตูมตาม ยุทธนา และ อาจารย์มงกุฏ โหรดวงขุมทรัพย์ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ และบอกทริคการบูชาองค์เทพอย่างไรให้ถูกต้องพร้อมกันด้วย  นอกจากนี้มดดำจะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปชมทริปที่ ประเทศอินเดียและเนปาล เพื่อไปเยือนจุดเริ่มต้นขององค์เทพและพาไปสักการะพุทธสังเวชนียสถานด้วยกันครับ  ไม่อยากพลาดต้องติดตามชมครับ

คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง ยูทูป AtimeOnline

 

Siamrathnews.com

Read Previous

ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง อวดออร่าผิวขาว “หยาดทิพย์”

Read Next

“SKYLIN3S”บทสรุปแห่งสงครามจักรวาลล้างเผ่าพันธุ์ ที่จะมีเพียงเผ่าพันธุ์เดียวที่รอด ไม่ “มนุษย์” ก็ “เอเลี่ยน”

Loading...