กลั่นน้ำตาไม่อยู่ ปิดฉากรัก 6 ปี แจ็คแฟนฉัน


ปิดฉากรัก 6 ปี งานนี้แฟนคลับของ แจ็ค แฟนฉัน ของรู้สึกช็อคไปตามๆกันเมื่อ  แจ๊ค เฉลิมพล ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านทางอินสตาแกรม ประกาศเลิกรากับหวานใจ คุณ คุณัญญา แล้ว ปิดฉากรัก 6 ปี ระบุข้อความว่า “วันนี้เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมานะคุณ เรา 2 คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเราสองคนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำแจ๊คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณนะคุณ”

ทางสาว คุณ อดีตแฟนสาว ก็ได้โพสต์รูปคู่ ตอนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน เขียนแคปชั่นว่า “You’re my best memory ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ๊ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ๊คตลอดไป #always”

หลังจากประกาศยุติความสัมพันธ์ แจ๊ค แฟนฉัน ก็ไปทำหน้าพิธีกรรายการแฉ ได้เปิดใจว่า “เขาบอกแล้วให้เป็นเพื่อน เราก็เป็นเพื่อน คิดว่าถ้ามันใช่เดี๋ยวค่อยมาว่ากัน ไม่เศร้าเพราะต้องทำงาน ตอนนี้ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อนปกติ ส่วนที่ถามว่าคิดถึงไหม ใช่ ผมเลยร้องไห้ว่าเขาดี เขาสอนผมดี” พร้อมปาดน้ำตากลางรายการ “ถามว่าเขาโกรธเรื่องอะไร ผมมองว่าเราอยู่ด้วยกันมา 6 ปี ต่างฝ่ายต่างเหมือนทำทุกอย่างเหมือนเป็นเพื่อนกัน และเราไม่อยากให้ผู้หญิงเสียโอกาส ที่จะได้ไปเจอคนอื่น (เสียงร้องสะอื้น) เราก็เลยตกลงว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

ในรายการ มดดำ ได้ต่อสายไปถึง คุณ อดีตแฟนสาว ถามถึงสาเหตุที่ทะเลาะกัน โดยสาว คุณ บอกว่า “ถามว่าเศร้าไหม คือไม่ได้ทะเลาะกัน คุณกับแจ๊ค เหมือนเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นคนบอกเลิกด้วย เราตกลงกันว่าเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ซึ่งระยะหลังๆเราห่างกัน วันนี้สเตตัสแบบนี้น่าจะทำให้มีความสุขมากกว่า เราสองคนพยายามกันมากแล้ว พยายามที่สุดแล้ว ตอนนี้ไปต่อไม่ได้ แต่ถ้ากลับไปเป็นเหมือนเดิม แจ๊คก็จะไม่มีความสุข คุณก็จะไม่มีสุขเหมือนกัน แต่ถ้ามันใช่วันหนึ่งก็คงวนกลับมา

คุณก็เป็นกำลังใจให้แจ๊คเสมอ และเขากำลังจะออกเพลงใหม่แล้วนะ แต่เพลงใหม่ที่ออกมา ไม่เกี่ยวกับคุณนะ เพลงใหม่เสร็จตั้งแต่ก่อนที่จะเลิกนะ และคุณก็อยู่ตรงนี้เสมอ ขอบคุณที่ผ่านมาทุกอย่าง และคุณคงไม่ได้หายไปจากชีวิตแจ๊ค เพราะเปิดทีวีมาก็เจอแล้ว”

Siamrathnews.com

Read Previous

iAM (ไอแอม) ขอบคุณแฟน ๆ กระแสตอบรับแรงฮิตข้ามปี เพลง โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ YouTube ทะยานกว่า 150 ล้านวิว

Read Next

เปิดชีวิต “ตุ๊ก ญาณี”เผยมุมมองความรักหลังหย่ากับอดีตสามีไปนานหลายปี!

Loading...