“แพร วทานิกา” แจ้งความ “คนสนิท” ข้อหาลักทรัพย์


จากกรณีที่ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์วทานิกา (VATANIKA) แพร+วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ร่อนประกาศบริษัทปลดพนักงานรายหนึ่งอย่างเป็นทางการ ลงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 หลังตรวจสอบพบว่าพนักงานรายดังกล่าวซึ่งเป็นคนสนิทที่ทำงานด้วยมานานกว่า 7-8 ปี ได้ลักลอบนำสินค้าของบริษัท และสินค้าที่ไม่ได้ผลิตจากบริษัทไปแอบอ้างทำการขายให้กับลูกค้าในราคาที่ต่ำกว่าราคาปกติ โดยไม่ผ่านการเห็นชอบจากบริษัท ซ้ำยังได้หลอกลวงลูกค้าให้หลงเชื่อโอนเงินจากการซื้อขายเข้าบัญชีส่วนตัวโดยมิได้โอนเงินนั้นคืนให้บริษัทนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ แพร พร้อมทนายความส่วนตัวได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับพนักงานกลุ่มดังกล่าว

แพร ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าเศร้าและกล่าวเสียงสั่นเครือว่า “กับเรื่องที่เกิดขึ้นรู้สึกเสียใจ เพราะเป็นคนให้ความสำคัญกับลูกน้อง และอยู่กันเหมือนครอบครัว จึงไม่คิดว่าเขาจะเอาความจริงใจ ความไว้ใจมาเป็นโอกาสในการทำร้ายแพร แต่ก็ต้องยอมรับว่าสิ่งที่เขาทำมันผิดจริง เพราะหลักฐานการกระทำความผิดมีอยู่ชัดเจน ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้คุยกับเขา และเขาก็ไม่มีติดต่อมาขอโทษอะไร ซึ่งสำหรับแพรก็เสียความรู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีอะไรจะพูดหรือบอกกับเขา”

อีกทั้งยังได้โพสต์แจ้งถึงเรื่องราวครั้งนี้ว่า “แพรอยากขอขอบคุณ ลูกค้าทุกๆท่านสำหรับข้อมูลและเบาะแสเพิ่มเติมรวมไปถึงความเชื่อมั่นที่มีให้กับแบรนด์ของแพรเสมอมา เจ้าหน้าทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสื่อมวลชนที่เปิดโอกาสให้เเพรได้ชี้เเจงขอเท็จจริงเพื่อไม่ให้ผู้อื่นนำชื่อของเเพรเเละบริษัทไปแอบอ้างทำให้ได้รับข้อมูลที่บิดเบือนไป สุดท้ายนี้แพรขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ในเวลาแบบนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ 🙏🏽🤍”

ที่มา อินสตาแกรม vatanika

Siamrathnews.com

Read Previous

ความร้อนเป็นเหตุ สังเกตได้!!!

Read Next

จัดพิธีลงนาม MOU โครงการอาสาประปาเพื่อปวงชน ปีที่ 1″

Loading...