โปรโมทการท่องเที่ยว ตร.เมืองภูเก็ต โชว์สเต็ปเทพ เล่น “Surfskate”


“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ร่วมโปรโมตกิจกรรม Amazing Thailand Phuket Surfskate Series 2021 หลังเผยภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองภูเก็ตร่วมเล่น Surfskate (เซิร์ฟสเกต) ด้วยลีลาสุดพลิ้วพร้อมกับกลุ่มเด็กๆ และวัยรุ่น

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ภายใต้การสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต และสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย จัดงาน Amazing Thailand Phuket Surfskate Series 2021 ปลุกภูเก็ตให้ตื่นด้วยพลังของเซิร์ฟสเกต เทรนด์กีฬาที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมแบบ Meet & Greet พร้อม workshop และ Show สุดมันกับนัก Skate / Surfskate ณ ลานมังกร และพิเศษสุด ชวนลูกหลานชาวภูเก็ตร่วมโชว์ลวดลายการเล่น Surfskate ระหว่างเวลา 17.00-19.00 น. ในสนามเฉพาะกิจ-เมืองเก่าภูเก็ต (ถนนถลาง และถนนพังงา)

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 21 ก.พ. เพจ “สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ได้โพสต์รูปภาพร่วมโปรโมตกิจกรรมดังกล่าว โดยได้เผยภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะเล่น Surfskate ไปพร้อมกับเด็กๆ ทั้งนี้ ทางเพจได้ระบุข้อความว่า

“ภาพบรรยากาศงาน Amazing Thailand Phuket Surfskate Series 2021 -ไถในหลาด ครั้งที่ 1 (สนามเฉพาะกิจ) เมืองเก่าภูเก็ต ถ.ถลาง ถ.ดีบุก ถ.พังงา เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย นอกจากตำรวจท่องเที่ยวโดย ว่าที่ พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.2 บก.ทท.3 แล้ว สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ตยังได้ทาบทาม ส.ต.ท.เนตรพิรุณ สุขศรี ผบ.หมู่ (จร.) สภ.เมืองภูเก็ต มาร่วม Surfskate ไปกับเด็กๆ วัยรุ่น เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย”

สำหรับใครที่พลาดสนามแรก “ไถในหลาด” ยังมีอีก 3 สนามรออยู่ตลอดทั้งปี ได้แก่ วันที่ 23 พฤษภาคม 2564 “ไถริมเลกะรน” ที่หาดกะรน, วันที่ 14 สิงหาคม 2564 “ไถริมเลป่าตอง” ที่หาดป่าตอง และวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 “ไถริมหาดสุรินทร์” ที่หาดสุรินทร์

Cr_ facebook :  เพจ “สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”

Siamrathnews.com

Read Previous

ขาวเกิ๊น!! “ปันปัน สุทัตตา” อวดผิวท้าแดดภูเก็ต

Read Next

ไฝว้ข้ามรุ่น!! “เชฟอ้น” เชฟหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ท้าวัดฝีมือ “เชฟเอียน” เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

Loading...